คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล วันที่ 28 กรกฎาคม 2562

วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.30 น. นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ เต้นท์โดม โรงเรียนเบตง “วีระราษฎร์ประสาน”เทศบาลเมืองเบตง