คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอนเฉลิมพระเกียรติ 62 วันที่ 27 กรกฎาคม 2562

คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอนเฉลิมพระเกียรติ 62
จัดโดย อบต.ตาเนาะแมเราะ ตั้งแต่ หอนาฬิกา - บ่อน้ำร้อนเบตง วันที่ 27 กรกฎาคม 2562