นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เยี่ยมเป็นกำลังใจ ทีมนักกีฬาเปตอง อศจ. ยะลา และทีมกีฬาเปตองวิทยาลัยการอาชีพเบตง ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม อศจ. ยะลา ในการแข่งขันกีฬาเปตองอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 วันที่ 26 กรกฎาคม 256

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เยี่ยมเป็นกำลังใจ ทีมนักกีฬาเปตอง อศจ. ยะลา และทีมกีฬาเปตองวิทยาลัยการอาชีพเบตง ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม อศจ. ยะลา ในการแข่งขันกีฬาเปตองอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 “สังข์หยดเกมส์” ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพัทลุง