นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "กิจกรรมพัฒนาคลอง ณ สะพานอัยเยอร์เบอร์จัง" วันที่ 24 กรกฎาคม 2562

นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ
เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "กิจกรรมพัฒนาคลอง ณ สะพานอัยเยอร์เบอร์จัง" เทศบาลเมืองเบตง โดยมี พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารเอนกประสงค์เทศบาลเมืองเบตง (โรงยิม)