นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 “สังข์หยดเกมส์”ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายจตุรงค์ พรหมสุข รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนานักเรียน นักศึกษา คณะครู
ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพัทลุง