โครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐาน ก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 วันที่ 24 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐาน ก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจากนายวรพจน์ พูลภักดี ผู้จัดการ อู่ภักดีเซอร์วิส ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการฝึกงานในสถานประกอบการประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุม อาคารปฏิบัติการโรงแรม