วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก วันที่ 26 มิถุนายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเดินขบวนพร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง