วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศ คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา ใหม่ ปี2562 วันที่ 14 พฤษภาคม 2562

วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศ คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา ใหม่ ปี2562
โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยได้รับเกียรติจากครูบุณยาพร ชัยแก้ว
จากโรงเรียนอนุบาลเบตง และครูนิภาพร ไพมณี โรงเรียนบ้านจาเราะปะไตร่วมเป็นวิทยากร
ณ หอประชุมอาคารสำนักงาน วิทยาลัยการอาชีพเบตง