วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ และคณะส่งนางสาวเบญจพรณ์ ขะเร็มปุ รายงานตัวเข้ารับราชการครูผู้ช่วย โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทับยางวันที่ 13 พฤษภาคม 2562

วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดีและส่งนางสาวเบญจพรณ์ ขะเร็มปุ รายงานตัวเข้ารับราชการครูผู้ช่วย
โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทับยางร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โรงเรียนบ้านทับยาง