วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมการแข่งขัน STARTUP ระดับประเทศ ‘’STARTUP THAILAND LEAGUE : R-LEAGUE COACHING CAMP ครั้งที่ 2’’ วันที่ 13 พฤษภาคม 2562

วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 นางสาวฤทัยรงค์ ศรีแก้ว ครูที่ปรึกษาโครงงาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนางสาวกันติชา กิตติเฉลิมพล
นางสาววันเพ็ญ ชั้นวิริยะกุลไพสิฐ และนางสาวอัจฉรา สิทธิเสือ นักศึกษา ชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมการแข่งขัน STARTUP
ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ คลอง 5 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี