วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมฝึกอบรมการใช้งานระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ วันที่ 12 พฤษภาคม 2562

วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมฝึกอบรมการใช้งานระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ ร่วมกับสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
นำโดยหัวหน้างานทะเบียน หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล เจ้าหน้าที่งานทะเบียน เจ้าหน้าที่งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน
และเจ้าหน้าที่งานวัดผลและประเมินผล โดยมีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา เป็นประธาน และได้รับเกียรติจากนายอนันต์ โปดำ
ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคสตูลร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา อ.เมือง จ. ยะลา